Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Lấy ý kiến Dự thảo Sổ tay hướng dẫn Đầu tư công thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bà

Lấy ý kiến Dự thảo Sổ tay hướng dẫn Đầu tư công thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Gia Lai

17/04/2023
     Thực hiện Công điện số 71/CĐ-TTg ngày 23/02/2023 của Thủ tướng Chính phủ; Văn bản số 522/UBND-KTTH ngày 09/3/2023 của UBND tỉnh về triển khai  Công điện số 71/CĐ-TTg ngày 23/02/2023 về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 – 2025.
     Nhằm thuận lợi cho các cơ quan, tổ chức triển khai quản lý, tổ chức thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia; Sở Kế hoạch và Đầu tư xây dựng dự thảo Sổ tay hướng dẫn Đầu tư công thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
     Vì khuôn khổ của Sổ tay có hạn, không thể trình bày tất cả các các vấn đề liên quan đến quản lý, tổ chức thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh, trong quá trình biên tập tài liệu không tránh khỏi những thiếu sót.
     Rất mong nhận được sự đóng góp quý báu của quý cơ quan, đơn vị. Văn bản tham gia ý kiến gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 28/4/2023.
     Chi tiết tại đây:   (1) Văn bản lấy ý kiến
                              (2) Dự thảo sổ tay