Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái" Xuân Quý Mão-2023 của UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm, tặng

Hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái" Xuân Quý Mão-2023 của UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm, tặng quà cho người dân xã Đak Rong

06/01/2023
Những hoạt động ý nghĩa nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023
************************
Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, vừa qua ngày 06 tháng 01 năm 2023, Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cùng các tổ chức Đoàn Thanh niên, Nữ công Sở Kế hoạch và Đầu tư do đồng chí Phạm Công Thành- Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã ĐakRong, huyện Kbang.

Tại chương trình đã trao tặng 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và đến thăm chúc tết, tặng quà cho Ủy ban nhân dân xã Đăk Rong và Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và trung học cơ sở ĐăK Rong. Tổng kinh phí cho các hoạt động hơn 40 triệu đồng từ nguồn tiết kiệm chi và đóng góp của cán bộ, công nhân viên Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 Thông qua hoạt động, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai mong muốn góp phần chia sẽ khó khăn giúp các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa vui xuân, đón Xuân Quý Mão năm 2023 ấm áp, nghĩa tình, qua đó góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường sự gắn kết góp phần giúp xã vươn lên phát triển kinh tế - xã hội./.
                                                                                                    Nguồn Phòng Quản lý ngành