Tin tức - Sự kiện > Tin tổng hợp > Thông tư 05/2018/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tưvề việc quy định chi tiết lập báo cáo đánh giá hồ

Thông tư 05/2018/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tưvề việc quy định chi tiết lập báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu đối với gói thầu được tổ chức lựa chọn nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

27/12/2018

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông tư 05/2018/TT-BKHĐT quy định chi tiết lập Báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu (E-HSDT) đối với gói thầu được tổ chức lựa chọn nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia ngày 10/12/2018.

Thời gian đánh giá E-HSDT tối đa là 45 ngày, kể từ ngày mở thầu đến ngày bên mời thầu trình chủ đầu tư phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu. Thời gian đánh giá E-HSDT không bao gồm thời gian thẩm định, phê duyệt, kể cả thời gian thẩm định kết quả đánh giá hồ sơ đề xuất về kỹ thuật đối với gói thầu theo phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ.

Đối với gói thầu quy mô nhỏ, thời gian đánh giá E-HSDT tối đa là 25 ngày, kể từ ngày mở thầu đến khi bên mời thầu trình chủ đầu tư phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu. Trường hợp cần thiết có thể kéo dài thời hạn đánh giá E-HSDT nhưng không quá 20 ngày.

Thông tư này có hiệu lực từ 01/09/2019.

Nguồn: Phòng TĐ&GSĐT