You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Tin tổng hợp > Lãnh sự quán Liên ban Nga tại TP. Hồ Chí Minh thăm Gia Lai

Lãnh sự quán Liên ban Nga tại TP. Hồ Chí Minh thăm Gia Lai

11/12/2019

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã giới thiệu một số kết quả kinh tế-xã hội nổi bật của Gia Lai thời gian qua, thông tin những chính sách, cơ chế thu hút đầu tư của tỉnh trên các các lĩnh vực như năng lượng mặt trời, năng lượng gió; phát triển nông nghiệp công nghệ cao; phát triển du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái… Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cảm ơn đoàn chuyên gia Nga đã tham gia khảo cổ, xác định những giá trị độc đáo về Kỹ nghệ đá cũ An Khê, đồng thời nhấn mạnh Gia Lai mong muốn được sự hỗ trợ giúp đỡ của Liên bang Nga trên một số lĩnh vực như giáo dục-đào tạo, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, xử lý những vấn đề liên quan đến môi trường... Với nhiệm vụ, vai trò của mình, ngài Tổng Lãnh sự sẽ là cầu nối thúc đẩy hợp tác giữa hai nước Liên bang Nga-Việt Nam nói chung, tỉnh Gia Lai và các địa phương của nước Nga nói riêng trong thời gian tới.Sáng 9-12, tại trụ sở UBND tỉnh Gia Lai, đồng chí Võ Ngọc Thành - Chủ tịch UBND tỉnh  đã có buổi tiếp ông Aleksei Vladimirovich Popov, Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh và đoàn công tác nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh.
lien-ban-nga.jpg

       Thay mặt đoàn công tác, Tổng lãnh sự Aleksei Vladimirovich Popov cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Gia Lai và trao đổi những thông tin cần thiết đối với đoàn. Đồng thời giới thiệu khái quát về mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa một số địa phương của Nga với các địa phương khu vực phía Nam Việt Nam thời gian qua. Ngài Aleksei Vladimirovich Popov khẳng định, Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh sẽ kết nối giữa Gia Lai với những địa phương thuộc Liên bang Nga để hai bên cùng hợp tác đầu tư và phát triển trên một số lĩnh vực là thế mạnh của mỗi bên, qua đó góp phần vun đắp mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Liên bang Nga.
 

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai
Copyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số:04 /GP-TTĐT  của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai, Cấp ngày 22/6/2021.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (0269) 382-4414  /  Fax: (0269) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map