Tin tức - Sự kiện > Tin hợp tác - đầu tư > Kế hoạch tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2018

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2018

02/11/2018
Ngày 30/10/2018 Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã ban hành Kế hoạch số 2434/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2018.

Thực hiện kế hoạch hợp tác toàn diện giữa Trường Đại Học Tôn Đức Thắng và tỉnh Gia Lai, trong đó có việc Trường Đại Học Tôn Đức Thắng hỗ trợ, phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Gia Lai năm 2018.
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2018 nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước về môi trường đầu tư thân thiện với nhiều tiềm năng; cũng như cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của Tỉnh; cung cấp những thông tin và chính sách mới để khuyến khích các nhà đầu tư lựa chọn cơ hội đầu tư vào tỉnh Gia Lai trong thời gian tới.
1. Tên Hội nghị: Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2018
2. Quy mô: Hội nghị xúc tiến đầu tư cấp tỉnh
3. Thời gian và địa điểm
- Thời gian: Ngày 23/11/2018 (Chương trình kèm theo)
- Địa điểm Hội nghị: Hội trường lầu 10F - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
4. Chỉ đạo Hội nghị:
     + Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy;
                 + Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Gia Lai.
                 + Hiệu trưởng Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
5. Thành phần tham dự: Mời 302 khách (Trong đó: Tỉnh Gia Lai mời: 152 khách; Trường Đại Học Tôn Đức Thắng 150 khách)
6. Đơn vị thực hiện:
- Đơn vị thực hiện: Trường Đại Học Tôn Đức Thắng phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai.
- Các đơn vị phối hợp thực hiện: Các Sở, ban ngành tỉnh Gia Lai.

Tải nội dung Kế hoạch tổ chức Hội nghị tại đây!
Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai