Đại hội Công đoàn tỉnh Gia Lai lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI; được sự thống nhất và cho phép của Tỉnh ủy Gia Lai và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, từ ngày 21-22/6/2016 Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Gia Lai đã tổ chức Đại hội Công đoàn tỉnh Gia Lai lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023. Về tham dự Đại hội có đầy đủ đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, Lãnh đạo 17 huyện ủy, thị ủy, thành ủy và 234 đại biểu chính thức đại diện cho các công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh… Đặc biệt đến dự Đại hội còn có sự quan tâm của đồng chí Dương Văn Trang – Ủy viên TW đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Gia Lai và đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TW đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đến dự và phát biểu tại Đại hội.
Quang cảnh Đại hội

Với phương châm đổi mới mạnh mẽ tổ chức và hoạt động công đoàn; hướng về cơ sở, thiết thực chăm lo lợi ích của đoàn viên, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động; xây dựng đội ngũ công nhân, viên chức, người lao động lớn mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Gia Lai phát triển nhanh, bền vững. Kết quả Đại hội đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm kỳ 2013-2018 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2023, bầu 34 đồng chí vào Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023 và bầu đoàn đại biểu gồm 8 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII...

Quang cảnh Đại hội
Đại hội đã thành công tốt đẹp, diễn ra theo đúng nội dung, chương trình cũng như đề án nhân sự,… Của Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh khóa IX đề ra và trình tại Đại hội./.

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ KH&ĐT