You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Special Pages > Thông báo > Thông báo yêu cầu doanh nghiệp báo cáo về việc tuân thủ các quy định của Luật doanh nghiệp

Thông báo yêu cầu doanh nghiệp báo cáo về việc tuân thủ các quy định của Luật doanh nghiệp

10/11/2016
         Thực hiện công văn số 2931/BKHĐT-ĐKKD ngày 21/4/2016 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc rà soát, chuẩn hóa thông tin để đồng bộ dữ liệu về doanh nghiệp.
          Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Gia Lai đã tiến hành rà soát, đối chiếu dữ liệu đợt 1 về đăng ký doanh nghiệp giữa hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia và hệ thống thông tin đăng ký thuế. Qua rà soát, đối chiếu xác định được 129 doanh nghiệp đã ngừng hoạt động và 11 doanh nghiệp đã đóng mã số thuế nhưng hiện tại chưa thực hiện thủ tục tạm ngừng, giải thể tại cơ quan đăng ký kinh doanh.
          Căn cứ Điểm c Khoản 1 Điều 209 Luật doanh nghiệp năm 2014, Ngày 17 tháng 10 năm 2016 Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai đã thông báo đến địa chỉ trụ sở các doanh nghiệp nêu trên, yêu cầu các doanh nghiệp này báo cáo về việc tuân thủ các quy định của Luật doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện báo cáo theo đúng nội dung và thời hạn yêu cầu, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thực hiện các bước thủ tục thu hồi theo quy định của Luật.
          Để các cá nhân, tổ chức có liên quan thuận tiện theo dõi, tra cứu cũng như các doanh nghiệp có tên tại danh sách kịp thời báo cáo đến phòng đăng ký kinh doanh, Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư công bố 128 doanh nghiệp ngừng hoạt động và 11 doanh nghiệp đã đóng mã số thuế trên website của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai (có danh sách đính kèm). Mọi thắc mắc có liên quan doanh nghiệp có thể liên hệ số điện thoại Phòng Đăng ký kinh doanh: 059 3823713 để biết thêm chi tiết.
Văn Nhơn


Copyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số: /GP-TTĐT  của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059) 382-4414  /  Fax: (059) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map