Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Thông báo v/v đăng ký tham gia chương trình đào tạo, khảo sát thực tế tại Australia

26/09/2018
Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được văn bản số 1920/PTM-ITB ngày 31/8/2018 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam về việc tổ chức chương trình đào tạo, khảo sát thực tế tại Australia năm 2018.
“Chủ đề: Tầm nhìn lãnh đạo: đổi mới sáng tạo và CMCN 4.0 trong quản trị doanh nghiệp”.
Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo chương trình nêu trên đến các đơn vị, doanh nghiệp được biết, chủ động đăng ký tham gia chương trình (nếu có nhu cầu).

Chi tiết văn bản, vui lòng tải tại đây./.
PHÒNG DOANH NGHIỆP