Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Thông báo mời doanh nghiệp tham gia tuần kết nối doanh nghiệp tại Phần Lan

Thông báo mời doanh nghiệp tham gia tuần kết nối doanh nghiệp tại Phần Lan

07/08/2020
        Cục Ngoại vụ- Bộ Ngoại giao có công văn số 178/CNV-ĐP ngày 30/7/2020 về việc Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan mời địa phương, doanh nghiệp tham gia Tuần kết nối doanh nghiệp tại Phần Lan; Theo đó Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai cũng có công văn số 445/SNgV-HTQT ngày 03/8/2020 gửi các Hiệp hội doanh nghiệp. Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến doanh nghiệp các nội dung như sau:
         - Mục đích Góc kết nối doanh nghiệp: Giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của Việt Nam nhằm thu hút đầu tư.
         - Đơn vị tổ chức: Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan
         - Thời gian tổ chức: 20-23/8/2020
         - Địa điểm tổ chức: Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan (Thành phố Tampere).
         - Hình thức tham gia: Doanh nghiệp gửi các sản phẩm mẫu và tài liệu đến Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan để trưng bày.
         - Yêu cầu đối với doanh nghiệp tham gia:
         + Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu;
         + Có đăng ký tham gia sự kiện tuần kết nối doanh nghiệp;
         + Có tài liệu giới thiệu sảm phẩm kèm theo;
      - Đầu mối liên hệ của Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan: Đ/c Phạm Vũ Vân Linh, email:vietnamembassy.helsinki@gmail.com, số điện thoại: (+358)-505-448-190.
        Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp nội dung như trên, đề nghị các doanh nghiệp có nhu cầu và có sản phẩm đạt yêu cầu liên hệ Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan để tham gia.

Tải các văn bản liên quan tại đây: tải về