Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Tham gia góp ý dự thảo Chương trình khởi nghiệp tỉnh Gia Lai giai đoạn 2018-2020

24/04/2018

Triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Gia Lai về việc xây dựng và ban hành chương trình khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Ngày 02/3/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội thảo góp ý Chương trình khởi nghiệp của tỉnh Gia Lai giai đoạn 2018-2020 (CTKN).
Sau khi tổng hợp các ý kiến tham gia của các đơn vị tại Hội thảo, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện Dự thảo CTKN. Để có cơ sở tham mưu UBND tỉnh ban hành, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các cơ quan, đơn vị góp ý nội dung dự thảo CTKN, có văn bản chính thức gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 04/5/2018 (có thể gửi vào Email doanhnghiep.skhdt@gmail.com).
(Nội dung cụ thể của dự thảo Chương trình khởi nghiệp: Tờ trình, Quyết định, Chương trình dowload tại đây).

Nguồn: Phòng DNKTTT&TN