Tin hoạt động sở > Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai vận động kinh phí, hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ gia đình khó khăn

04/12/2019
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, mong muốn góp phần mang đến sự ấm no, yên vui cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 04/12/2019, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai cùng với Công ty Cổ phần Tài chính và phát triển Doanh nghiệp (FBS) và UBND phường Hội Thương đã tổ chức lễ khởi công xây nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Ông Hồ Phước Thành - Giám đốc Sở KH&ĐT cùng  Đại diện Công ty FBS,
Chính quyền địa phương khởi công xây nhà tình thương
           Ngôi nhà được trao cho gia đình bà Trần Thị Thiên Hương, trú tại Tổ dân phố 1, phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các ba thể hệ sống trong một ngôi nhà đã xuống cấp được bao phủ bởi tôn và gỗ ép không đủ khả năng tự sửa chữa.
          Được sự vận động của Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư và Chính quyền phường Hội Thương, Công ty Cổ phần Tài chính và phát triển Doanh nghiệp (FBS) đã chung tay, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho bà Trần Thị Thiên Hương với kinh phí 50 triệu đồng.

Công ty CP FBS trao tặng kinh phí xây nhà cho Gia đình bà Trần Thị Thiên Hương
          Đây là hoạt động hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự chia sẻ khó khăn và trách nhiệm với xã hội của cán bộ, công chức Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND phường Hội Thương và Công ty FBS đối với bà con nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở địa phương.
Nguồn: Văn phòng Sở