Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Một số thủ tục hành chính lĩnh vực hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc phạm vi chức năn

Một số thủ tục hành chính lĩnh vực hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc phạm vi chức năng của Bộ Tư pháp

09/08/2019
 Ngày 24/6/2019, Chính phủ ban hành Nghị định số 55/2019/NĐ-CP về hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; Theo đó Bộ Tư pháp đã ban hành quyết định số 1696/QĐ-BTP ngày 25/7/2019 về việc công bố thủ tục hành chính lĩnh vực hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc phạm vi quản lý của Bộ Tư pháp, trong đó có một số thủ tục hành chính mới ban hành, cụ thể:
1.Thủ tục đề nghị hỗ trợ chi phí tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
2. Thủ tục đề nghị thanh toán chi phí hỗ trợ tư vấn pháp luật cho DNNVV.

Chi tiết nội dung các văn bản, vui lòng tải tại đây:
Nguồn: Phòng Doanh nghiệp