Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Mời tham dự Chương trình học tập và khảo sát tại Pháp, Ý, Thụy Sĩ tháng 8/2019

Mời tham dự Chương trình học tập và khảo sát tại Pháp, Ý, Thụy Sĩ tháng 8/2019

31/05/2019
Nhằm hỗ trợ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội giao thương xúc tiến nhập khẩu, khảo sát kinh nghiệm và kiến thức về cải thiện hệ thống quản trị cơ quan, doanh nghiệp; nâng cao đổi mới sáng tạo công nghệ của các cơ quan, doanh nghiệp khối EU trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và hiệp định FVFTA chuẩn bị có hiệu lực, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình học tập và khảo sát thực tế:
“EVFTA - CƠ HỘI ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ VÀ SỐ HÓA DOANH NGHIỆP”
Kết thúc chương trình các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thu nhận kiến thức về cải thiện hệ thống quản trị; nâng cao đổi mới sáng tạo công nghệ của cơ quan, doanh nghiệp khối EU để từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong cách thức quản lý, cũng như định hướng sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham dự (nếu có nhu cầu)
Thời gian: Từ ngày 03/8/2019 - 14/8/2019
Địa điểm: Pháp - Thụy Sĩ - Ý
Chi phí: 115.000.000 VNĐ/người (Một trăm mười lăm triệu đồng).

Tải Hồ sơ đăng ký tham gia và nội dung Chương trình tại đây!

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai