Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Mời tham dự Chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự triển lãm Nông nghiệp quốc tế 2019 tại

Mời tham dự Chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự triển lãm Nông nghiệp quốc tế 2019 tại Nhật Bản

29/03/2019
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức và các dự án chuyển đổi nông nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Nhật Bản và tiếp thu, áp dụng hiệu quả cao vào các mô hình và điều kiện tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự Triển lãm Nông nghiệp AGRI WEEK 2019 tại Nhật Bản với chủ đề “Ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp: Bài học kinh nghiệm từ Nhật Bản”
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham dự (nếu có nhu cầu)
Thời gian: Từ ngày 21/5/2019 - 27/5/2019
Địa điểm: Osaka - Shizuoka - Hankone - Tokyo (Nhật Bản)
Chi phí: 64.500.000 VNĐ/đại biểu (Sáu mươi tư triệu năm trăm nghìn đồng chẵn).

Tải Hồ sơ đăng ký tham gia và nội dung Chương trình tại đây!

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai