You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin hoạt động sở > Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư 02 tháng đầu năm 2019

Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư 02 tháng đầu năm 2019

06/03/2020
       Ngày 05/3/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia Lai tổ chức buổi Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các doanh nghiệp có dự án được cấp trong 02 tháng đầu năm 2020.
1.jpg
       Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan, các địa phương cùng 06 doanh nghiệp được trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
       Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Phước Thành – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp; đồng thời chủ trì, phối hợp cùng các sở, ngành, địa phương liên quan hướng dẫn cụ thể cho các nhà đầu tư về: Quy trình đầu tư dự án trên địa bàn tỉnh Gia Lai; thủ tục pháp lý có liên quan trong quá trình thực hiện và các bước triển khai tiếp theo sau khi được cấp Quyết định chủ trương đầu tư.
2.jpg
      Tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp và các sở, UBND các huyện cùng trao đổi và giải đáp những nội dung còn khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện dự án.
3.jpg
        Thông qua buổi Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư các sở, ngành, địa phương không chỉ phát huy được trách nhiệm, vai trò quản lý nhà nước của mình, mà còn thể hiện sự quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án đầu tư nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai và hoàn thành dự án theo quy định.

 
Nguồn: Phòng DNKTTT&TN


Copyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số: /GP-TTĐT  của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (0269) 382-4414  /  Fax: (0269) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map