Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Hướng dẫn lập và trình danh mục dự án có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư

Hướng dẫn lập và trình danh mục dự án có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư

07/06/2018
Ngày 22/3/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư có văn bản số 407/SKHĐT-DN về việc hướng dẫn việc lập, trình phê duyệt danh mục dự án có sử dụng đất . Sau khi rà soát, trên cơ sở các báo cáo của các địa phương, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị như sau:
- Các đơn vị có văn bản đăng ký danh mục: UBND thị xã Ayun Pa, UBND các huyện: Phú Thiện, Đak Pơ, Đak Đoa, Mang Yang, Chư Sê: tiếp tục rà soát, bổ sung căn cứ đề xuất dự án theo đúng quy định tại Điểm a, khoản 1, Điều 10, Nghị định 30/2015/NĐ-CP để Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp trình UBND tỉnh phê duyệt. (Văn bản hướng dẫn số 805/SKHĐT-DN của Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 05/6/2018).
- Các đơn vị chưa đăng ký danh mục:UBND thành phố Pleiku, UBND Thị xã An Khê, UBND các huyện: Kbang, Ia Pa, Chư Pưh, Krông Pa, Chư Pah, Ia Grai, Kông Chro, Đức Cơ, Chư Prông tiếp tục rà soát, lập Danh mục dự án có sử dụng đất để trình phê duyệt. (Văn bản hướng dẫn số 806/SKHĐT-DN của Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 05/6/2018).
Tóm tắt quy định trình phê duyệt Danh mục dự án có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư theo Nghị định 30/2015/NĐ-CP.
1. Căn cứ vào các điều kiện:
- Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội;
- Kế hoạch sử dụng đất hàng năm, danh mục dự án cần thu hồi đất đã được phê duyệt;
- Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 hoặc quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 (nếu có).
Các địa phương rà soát, lập Danh mục các dự án dự kiến triển khai trên địa bàn thuộc các lĩnh vực: Xây dựng công trình thuộc đô thị, khu đô thị mới; nhà ở thương mại; công trình thương mại và dịch vụ; tổ hợp đa năng.
2. Có văn bản báo cáo, đăng ký Danh mục dự án (đảm bảo 04 điều kiện nêu trên) gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 15/6/2018 (có thể gửi trước qua email: doanhnghiep.skhdt@gmail.com).

Khi cần hỗ trợ, xin liên hệ: Phòng Doanh nghiệp 0269.3881368

Tải các văn bản liên quan về tại đây:

PHÒNG DOANH NGHIỆP