You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Hội thao khối thi đua các sở, ngành tổng hợp tỉnh Gia Lai năm 2019

Hội thao khối thi đua các sở, ngành tổng hợp tỉnh Gia Lai năm 2019

23/09/2019Hội thao Khối thi đua các sở, ngành tổng hợp tỉnh Gia Lai năm 2019 diễn ra trong 05 ngày, ngày 14,15 và từ ngày 20-22/9/2019 với sự tham gia của hơn 250 vận động viên đến từ 12 cơ quan, đơn vị trong Khối. Hội thao đã diễn ra tốt đẹp, các VĐV đã thi đấu hết mình, trên tinh thần đoàn kết đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt cho đông đảo khán giả đến xem ở tất cả các bộ môn: Cầu lông, bóng bàn, bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, kéo co, nhảy bao bố. Hội thao đã thật sự tạo nên sự hào hứng thi đua giữa các đơn vị tham gia, cũng như đem lại bầu không khí cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên. Đồng thời, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu thể thao và công việc.
h1.jpg

h2.jpg

Kết quả: Sở Kế hoạch và Đầu tư đạt Giải Nhất toàn Đoàn, thành tích cụ thể các môn thi đấu như sau: Vô địch môn bóng đá mini Nam; vô địch môn bóng đá mi ni nữ; Giải Nhì môn kéo co và giải ba môn bóng bàn đôi Nam; các đơn vị khác trong Khối đều đạt nhiều thành tích ở các nội dung thi khác nhau.
 
Nguồn: Văn phòng SởCopyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số: /GP-TTĐT  của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059) 382-4414  /  Fax: (059) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map