Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Hội nghị tổng kết công tác ngành Kế hoạch Đầu tư năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 201

Hội nghị tổng kết công tác ngành Kế hoạch Đầu tư năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018

02/01/2018
Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, chiều ngày 29/12/2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ngành kế hoạch và đầu tư năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các Phòng ban chuyên môn thuộc Sở và Lãnh đạo và chuyên viên các Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố ;Lãnh đạo Ban Quản lý dự án tỉnh, các sở, các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Gia Lai.
IMG_3098.JPG
Quang Cảnh Hội Nghị
Hội nghị được nghe ông Võ Văn Thành, Trưởng phòng Tổng hợp, Quy hoạch thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư cấp tỉnh; Lãnh đạo các Phòng Tài chính – Kế hoạch, Ban quản lý dự án các huyện, UBND, thị xã, thành phố đã phát biểu ý kiến về công tác quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; việc thu hút đầu tư, triển khai các dự án đầu tư; công tác lập, triển khai, đánh giá hiệu quả thực hiện quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, hàng năm; công tác phối hợp lập quy hoạch xây dựng, đô thị; thu hút, lựa chọn nhà đầu tư; triển khai quy trình, thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản... Các ý kiến tham gia đều được các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Kế hoạch và Đầu tư trả lời, giải thích và được hướng dẫn chi tiết, trích dẫn cụ thể; kết quả được các đại biểu tham dự Hội nghị đồng thuận cao.

IMG_3103.JPG

Phát biểu tổng kết hội nghị, ông Hồ Phước Thành - Giám đốc Sở đã đánh giá cao những kết quả mà Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đạt được trong năm qua và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2018./.
Nguồn: Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia Lai