You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉn

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai

10/08/2019
         Thực hiện chương trình công tác năm 2019, Ngày 9/8/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia Lai tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Hồ Phước Thành- Tỉnh ủy viên- Bí Thư Đảng ủy- Giám đốc Sở; các đồng Chí Phó giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và công chức, viên chức người lao động thuộc khối văn phòng Sở.
         Căn cứ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ đã nêu trong Dự thảo Báo cáo sơ kết, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh Báo cáo. Các ý kiến tập trung vào các nội dung sau: một số kết quả nổi bật trong công tác 6 tháng đầu năm, phân tích các mặt hạn chế và tham gia bổ sung giải pháp khắc phục những tồn tại hạn chế và thực hiện các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

 
1.jpg

         Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Hồ Phước Thành đánh đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu, các ý kiến rất thẳng thắn và cởi mở, có tinh thần trách nhiệm, xây dựng. Đồng chí ghi nhận những kết quả triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của Sở, ghi nhận các chuyển biến tích cực trong tác phong, lề lối, thái độ làm việc của công chức viên chức trong thời gian qua. Đánh giá chung, 6 tháng đầu năm, Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Giám đốc Sở đã nêu các nhiệm cần triển khai thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2019, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:
         Một là, Phát huy vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo Sở, trưởng các phòng và thủ trưởng đơn vị thuộc sở trong chỉ đạo, điều hành; Tập trung quyết liệt trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao, nhất là tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho tổ chức, doanh nghiệp trong thi hành công vụ; tham mưu đề xuất kịp thời cho UBND tỉnh các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh  đã đề ra.
         Hai là, tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính theo hướng phục vụ tổ chức, công dân; Luôn coi tổ chức, công dân và doanh nghiệp là đối tượng phục vụ của công chức, viên chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư, phấn đấu giảm tối thiểu thời gian giải quyết công việc theo quy định.
         Ba là, Tăng cường hơn nữa việc đào tạo công chức viên chức nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị; đẩy mạnh việc tự học tập gắn với “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong toàn cơ quan về ý thức tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống.
         Bốn là, Thực hiện tốt Nội quy, Quy chế làm việc của cơ quan, như đeo thẻ công chức trong giờ làm việc, đi làm đúng giờ, Không hút thuốc lá trong cơ quan, duy trì đọc báo buối sáng và tham gia đọc báo đầy đủ đúng thành phần. Đặc biệt, Đồng chí Giám đốc Sở rất quan tâm đến việc xây dựng lề lối, phong cách làm việc khoa học, dân chủ, chuyên nghiệp đối với toàn thế CBCCVC trong cơ quan.

2.jpg
        Thay mặt tập thể lãnh đạo Sở, đồng Giám đốc Sở đã biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2019, đồng thời, cũng yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức cần nhìn nhận thẳng thắn những mặt còn yếu, hạn chế để khắc phục vươn lên./.
                                                                                                                                                   ĐẶNG VĂN MÂN
                                                                                                                            VĂN PHÒNG SỞ 
 Copyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số: /GP-TTĐT  của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059) 382-4414  /  Fax: (059) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map