You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Hội nghị ký kết Giao ước thi đua, Hội thao Khối các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung năm 2019

Hội nghị ký kết Giao ước thi đua, Hội thao Khối các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung năm 2019

14/05/2019
Ngày 11/5, tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, 11 Sở KH&ĐT của Khối thi đua các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua, Hội thao và giao lưu văn nghệ năm 2019 của Khối thi đua.
Thực hiện Thông tư số 07/2018/TT-BKHĐT ngày 27/12/2018 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng ngành Kế hoạch và Đầu tư. Đây là năm đầu tiên triển khai hoạt động của Khối thi đua sau khi tổ chức lại các khối (hợp nhất khối Tây Nguyên và khối Duyên hải miền Trung), gồm 11 Sở Kế hoạch và Đầu tư: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng và TP Đà Nẵng do Sở KH&ĐT Bình Định là Trưởng khối và Sở KH&ĐT Lâm Đồng là Khối phó.
Tham dự hội nghị, về phía Bộ còn có đại diện Vụ Kinh tế, địa phương và Lãnh thổ và đại diện chuyên viện Vụ TĐKT&TT theo dõi công tác thi đua – khen thưởng của Khối.

h1.jpg
Lễ ký kết giao ước thi đua giữa 11 đơn vị trong Khối

Tại Hội nghị, Khối đã tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; thông qua Quy chế hoạt động của Khối; ký kết giao ước thi đua Khối năm 2019 và thảo luận thêm về một số nội dung hoạt động trong năm.

h2.jpg
Đoàn Sở KH&ĐT tỉnh Ghia Lai tham gia Hội thao
 

Nằm trong Chương trình hoạt động của Khối là Chương trình Hội thao và giao lưu văn nghệ. Kết quả, Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai đạt giải nhất môn Tennis đôi Nam lãnh đạo.

h3.jpg
Cặp đôi Tennis Lãnh đạo Sở KH&ĐT tỉnh Gia Lai đạt Giải nhất

h4.jpg
Tiết mục giao lưu Văn nghệ của Sở KH&ĐT tỉnh Gia Lai

Nguồn: Văn phòng Sở Kế hoach và Đầu tưCopyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số: /GP-TTĐT  của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059) 382-4414  /  Fax: (059) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map