Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Hội nghị cán bộ CCVC năm 2019 và tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

26/12/2018
Sáng ngày 26/12/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia Lai tổ chức Hội nghị cán bộ CCVC năm 2019 và tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Hồ Phước Thành- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng Chí Phạm Công Thành - Phó giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và công chức, viên chức người lao động thuộc khối văn phòng Sở.
1.jpg
Đồng Chí  Hồ Phước Thành- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Giám đốc Sở đã nêu các nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong năm 2019, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như sau:
Một là, ổn định công tác tư tưởng chính trị cho CBCCVC và người lao động trong cơ quan.
Hai là, tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính theo hướng phục vụ tổ chức, công dân; Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án kêu gọi đầu tư,  công tác Quy hoạch, Triển khai mạnh mẽ mô hình kinh tế hợp tác xã...
Ba là, Tăng cường hơn nữa việc đào tạo công chức viên chức nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị; đẩy mạnh việc tự học tập gắn với “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong toàn cơ quan về ý thức tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống.

2.jpg 3.jpg

Thay mặt tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Giám đốc Sở đã biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2018, đồng thời, cũng yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức cần nhìn nhận thẳng thắn những mặt còn yếu, hạn chế để khắc phục vươn lên.
Nguồn: Văn phòng Sở.