You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Hội nghị CBCCVC năm 2018 và tổng kết công tác năm 2017. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Sở Kế ho

Hội nghị CBCCVC năm 2018 và tổng kết công tác năm 2017. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai

02/01/2018
Sáng ngày 29/12/2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết công tác cơ quan năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Hồ Phước Thành - Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư chủ trì và chỉ đạo Hội nghị.
IMG_3075.JPG
Quang cảnh hội nghị
 
Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ quan năm 2017: Sở đã tham mưu tốt và kịp thời cho UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. 

IMG_3076.JPG

Năm 2017 trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, khối lượng công việc được giao ngày càng nhiều trong khi đội ngũ cán bộ công chức, viên chức không tăng, cùng chính sách cắt giảm chi tiêu hành chính tiếp tục được thực hiện…nhưng bằng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCCVC trong cơ quan, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Sở, đã giúp vượt qua những khó khăn thách thức để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, tham mưu tốt cho Tỉnh ủy và UBND tỉnh trong công tác điều hành phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Hội nghị tổng kết đã chỉ ra những thành tựu đạt được, những tồn tại và những bài học kinh nghiệm trong năm 2017; tập thể cán bộ, công chức đã tập trung thảo luận các lĩnh vực công tác trọng tâm năm 2017 về chuyên môn, nghiệp vụ từ đó đưa ra những giải phải để triển khai thực hiện cho năm 2018 đạt được kết quả tốt hơn. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ và thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết, 100% tán thành các nội dung về tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Hồ Phước Thành - Giám đốc Sở khẳng định năm 2018 Sở Kế hoạch và Đầu tư tập trung triển khai thực hiện tốt các mục tiêu sau:
- Tập trung quan tâm quán triệt tư tưởng CBCCVC để yên tâm công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
- Xây dựng cơ quan ngày càng hiện đại, tập thể đoàn kết, thống nhất .
- Đẩy mạnh công tác CCHC; Sắp xếp cơ cấu tổ chức các Phòng ban chuyên môn, phân công nhiệm vụ các Phòng ban đảm bảo hoàn thành tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh.
- Quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCCVC, tích cực tiết kiệm chi nhằm tăng thu nhập cho CBCCVC cơ quan.
- Tăng cường công tác phối hợp với các đơn vị liên quan, đặc biệt là công tác phối hợp giữa các phòng, ban trong Sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ đột xuất do Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

IMG_3081.JPG
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hồ Phước Thành – Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của tập thể cán bộ, công chức cơ quan đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới, cơ quan tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức, làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong việc chỉ đạo điều hành để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Tại Hội nghị, Giám đốc Sở đã trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.

IMG_3093.JPG

Kết thúc Hội nghị, toàn thể CBCC Sở Kế hoạch và Đầu tư đã nghe thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018.
Nguồn: Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia LaiCopyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số: /GP-TTĐT  của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059) 382-4414  /  Fax: (059) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map