Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Hội Nghị “Giao thương xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư giữa Doanh nhân Gia Lai và Doanh nhân S

Hội Nghị “Giao thương xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư giữa Doanh nhân Gia Lai và Doanh nhân Sài Gòn ”.

13/07/2020
          Ngày 09 tháng 7 năm 2020 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai phối hợp cùng với Hội doanh nhân trẻ Gia Lai, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Hội nghị “Giao thương xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư giữa Doanh nhân Gia Lai & Doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh nhằm mở rộng kết nối giao thương, tìm kiếm cơ hội xúc tiến thương mại và xúc tiến đầu tư, tăng cường giao lưu liên kết kinh tế, mở rộng quan hệ giữa các doanh nghiệp.
h2.jpg
         Tham dự Hội nghị có sự tham gia đại diện của các sở, ban, ngành và 200 Doanh nghiệp đến từ CLB Doanh nhân Sài Gòn, 200 doanh nghiệp do Hội doanh nghiệp trẻ Gia Lai mời, bao gồm: Hội viên Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và Hội viên câu lạc bộ trực thuộc; doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Gia Lai và các nhà đầu tư đã, đang và sẽ đầu tư tại Gia Lai.
          Hội nghị “Giao Thương xúc tiến thương mại & Kết nối đầu tư giữa Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn” là dịp cho Hội viên có cơ hội tiếp cận với đối tác, khách hàng, những người bạn doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tìm đối tác phù hợp, hỗ trợ cùng nhau phát triển. Đồng thời đây là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân hiểu rõ hơn về cơ hội đầu tư tại Gia Lai, các đại biểu đã được xem phóng sự tổng quan giới thiệu tiềm năng vùng đất, con người Gia Lai, kêu gọi hợp tác đầu tư tại Gia Lai. Đặc biệt là các ý kiến chia sẻ trong chủ đề tọa đàm “Hướng tới mục tiêu xây dựng, phát triển doanh nghiệp sau ảnh hưởng Covid – 19 và tâm thế Doanh nhân trong thời kỳ mới”. Một trong những điểm khá thú vị của chương trình này đó là việc trưng bày giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu của các Hội viên đến từ Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn. Từ các sản phẩm, các đại biểu tham quan, tiếp cận và hiểu rõ thêm về sản phẩm của các hội viên, qua đó sẽ có những hợp đồng ký kết trao đổi, giao thương.
          Tại Hội nghị, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ giữa 2 bên, để làm căn cứ thực hiện cho sự hợp tác cùng phát triển, cung cấp thông tin và cơ hội cho doanh nghiệp 2 địa phương; kết nối đầu tư hỗ trợ hợp tác, xúc tiến kết nối giao thương trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao; đồng thời trao đổi kinh nghiệm, phát triển quan hệ hợp tác và chia sẻ thông tin. Hai hội giới thiệu những nhà cung cấp chất lượng, người mua hàng uy tín, nhằm hạn chế rủi ro và thúc đẩy giao thương thành công giữa 2 địa phương; Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn là 2 cầu nối giúp đưa sản phẩm hàng hóa dịch vụ của 2 địa phương đến tay người tiêu dùng, đồng thời khuyến khích doanh nghiệp ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhau với mức giá ưu đãi nhất.
Nguồn: Trung tâm XTĐT Gia LaiCopyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Nguyễn Hữu Quế
Giấy phép số:04 /GP-TTĐT  của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai, Cấp ngày 22/6/2021.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (0269) 382-4414  /  Fax: (0269) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map