Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động sở > Báo cáo Sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 01/7/2016 của Tỉnh ủy về cải cách hành

Báo cáo Sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 01/7/2016 của Tỉnh ủy về cải cách hành chính và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh tỉnh Gia Lai, giai đoạn 2016-2020

11/09/2019
Trong 03 năm qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nỗ lực của chính quyền các cấp trong công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Để phấn đấu hoàn thành những mục tiêu của Nghị quyết 02-NQ/TU, Tỉnh thường xuyên tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm tạo môi trường thông thoáng, thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, tăng thu ngân sách, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Mục tiêu trong thời gian tới là nâng cao chất lượng quản lý điều hành của các cơ quan nhà nước, đẩy mạnh CCHC đáp ứng yêu cầu trong thời gian tới; đồng thời xây dựng môi trường kinh doanh của tỉnh thực sự thông thoáng, minh bạch, hấp dẫn và thuận lợi cho các thành phần kinh tế tham gia đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh. Ngày 04/7/2019 Tỉnh ủy Gia Lai đã ban hành Báo cáo số 441-BC/TU về việc sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 01/7/2016 của Tỉnh ủy về cải cách hành chính và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh tỉnh Gia Lai, giai đoạn 2016-2020.

Tải nội dung Báo cáo của Tỉnh ủy tại đây!
Nguồn: Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai