Tin tức - Sự kiện > Tin tổng hợp > Về việc đăng ký tham gia Chương trình học tập và khảo sát tại Mỹ tháng 6/2018

Về việc đăng ký tham gia Chương trình học tập và khảo sát tại Mỹ tháng 6/2018

16/04/2018

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức uy tín tại Mỹ, tổ chức chương trình học tập và khảo sát “Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả trong nền kinh tế toàn cầu thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ: bài học kinh nghiệm từ thị trường Mỹ”. Chương trình chú trọng đến các vấn đề liên quan đến mối quan hệ giữa xây dựng thành phố thông minh và phát triển doanh nghiệp, công nghệ ứng dụng trong sản xuất và kinh doanh bắt kịp thời đại công nghệ số, cũng như cập nhập các thông tin về chính sách thương mại giữa Việt Nam và Mỹ sau khi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) được ký kết ở Chile giữa 11 quốc gia mà không có sự tham gia của Mỹ.
Thời gian: Từ ngày 20/6/2018-30/6/2018
Địa điểm: Mỹ (New York, Washington DC, San Francisco, Los Angeles).
Kinh phí tham dự:
* Đại biểu không tham dự chương trình làm việc tại Silicon Valley: 115.000.000 VNĐ.
* Đại biểu tham dự chương trình làm việc 1 ngày tại Silicon Valley: 138.500.000 VNĐ.
Thông tin chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Huyền
Trưởng phòng dự án – Viện tin học Doanh nghiệp (VCCI – ITB)
PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Sdt: 0912 34 78 72  hoặc (+84-4) 66 56 41 45
Email: huyenntt-itb@vcci.com.vn
Fax: (+84-4) 35 77 06 54
Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các doanh nghiệp đang đóng chân trên địa bàn tỉnh biết, đăng ký tham gia chương trình học tập và khảo sát tại Mỹ (nếu có nhu cầu).

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai