Tin tức - Sự kiện > Tin tổng hợp > Tập huấn kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo trong xử lý vi phạm hành chính

Tập huấn kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo trong xử lý vi phạm hành chính

20/09/2018


Sáng ngày 19/9/2018 tại Thành phố Plei ku, Sở Tư Pháp phối hợp với Thanh tra tỉnh Gia Lai tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo trong xử lý vi phạm hành chính. Thành phần tham dự lớp học dành cho những người có thẩm quyền xử phạt; người làm công tác tham mưu xử lý khiếu nại, tố cáo, tham mưu xử phạt vi phạm hành chính cho lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố và cán bộ, công chức làm nghiệp vụ công tác Thanh tra, Kiểm lâm, lực lượng Công an nhân dân, bộ đội Biên phòng…thuộc các Sở, ban, ngành của tỉnh.
Qua một ngày tiếp thu, các học viên đã nắm được những vấn đề cơ bản về quy trình, kiến thức kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo trong xử lý vi phạm hành chính. Ngoài ra, trong chương trình còn có nội dung thảo luận, trao đổi cách xử lý giữa học viên với báo cáo viên về một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác tham mưu giải quyết khiếu nại, tố cáo trong xử lý VPHC tại UBND các huyện, thành phố và các Sở, ban, ngành của tỉnh.
          Qua đợt tập huấn, đã giúp các học viên kịp thời nắm bắt được những nội dung cơ bản về kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo trong xử lý vi phạm hành chính của các cơ quan chức năng trong tỉnh./. 

                                                                                                                                                                           Thanh tra Sở


Copyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Nguyễn Hữu Quế
Giấy phép số:04 /GP-TTĐT  của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai, Cấp ngày 22/6/2021.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (0269) 382-4414  /  Fax: (0269) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map