You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin tổng hợp > Sở Kế hoạch và Đầu tư: tổ chức chào mừng, kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/

Sở Kế hoạch và Đầu tư: tổ chức chào mừng, kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2020)

06/03/2020
        Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay diễn ra trong bối cảnh đất nước có nhiều sự kiện chính trị lớn, đặc biệt với các nữ cán bộ, năm 2020 thực sự có ý nghĩa khi đánh dấu mốc Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Năm 2020 cũng là năm đầy ý nghĩa và tự hào với dấu mốc Kỷ niệm 75 năm thành lập Ngành Kế hoạch và Đầu tư.
        Với tỷ lệ nữ chiếm gần 48% tổng số cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở, CCVC người lao động nữ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã từng bước khẳng định vai trò và có những đóng góp đáng kể vào công tác tham mưu, thực hiện và hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của Sở; Bên cạnh công tác công tác chuyên môn, cán bộ nữ còn tích cực hưởng ứng và tham gia phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan và xây dựng “Gia đình văn hóa” ở nơi cư trú.
1.jpg
       Hòa cùng với không khí hân hoan chào mừng và kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, nhằm giáo dục các giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam, tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; khẳng định và tôn vinh những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ Phụ nữ đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Ban Nữ công – Sở Kế hoạch và Đầu tư  tổ chức giao lưu bóng đá nữ với đội bóng đá nữ Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Gia Lai.
        Tham dự trận đấu có đại diện Lãnh đạo 02 đơn vị, Công đoàn, CBCNVC cơ quan và sự có mặt của đông đủ các chị em nữ công Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ngân hàngTMCP Quân đội Chi nhánh Gia Lai.
3.jpg
         Trận giao lưu bóng đá giữa 02 đơn vị đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hấp dẫn với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các chị em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết gắn bó, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự hiểu biết giữa các đơn vị góp phần tạo được sự gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ, là sân chơi bổ ích cho các chị em sau giờ làm việc.
 
Nguồn: Ban nữ công Sở Kế hoạch và Đầu tưCopyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số: /GP-TTĐT  của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (0269) 382-4414  /  Fax: (0269) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map