Tin tức - Sự kiện > Tin tổng hợp > Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” trên địa b

Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” trên địa bàn tỉnh Gia Lai

09/11/2018

Ngày 06/11/2018, UBND tỉnh Gia Lai đã ban hành Kế hoạch số 2493/KH-UBND về việc triển khai Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Mục tiêu cụ thể:

Đến năm 2020: 100% các cơ sở, phân hiệu đại học, các trường cao đẳng có kế hoạch triển khai công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp; có ít nhất 90% học sinh, sinh viên được tuyên truyền giáo dục kiến thức khởi nghiệp; có ít nhất 02 ý tưởng, dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên được hỗ trợ đầu tư.

Đến năm 2020: tăng cường cơ sở vật chất cho các trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp trong các cơ sở, phân hiệu đại học, các trường cao đẳng; có ít nhất 05 ý tưởng, dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên được hỗ trợ đầu tư.

Chi tiết văn bản, vui lòng tải tại đây.

Nguồn: Phòng Doanh nghiệp