Tin tức - Sự kiện > Tin tổng hợp > Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và Kỷ niệm 12 năm

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và Kỷ niệm 12 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai.

13/10/2020

Ngày 13/10/2020, Hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020) và Kỷ niệm 12 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gia Lai (13/10/2008-13/10/2020).

Ảnh: Phòng Đăng ký kinh doanh
   Dự lễ Kỷ niệm có Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành; đại diện lãnh đạo HĐND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố Pleiku và trên 250 doanh nghiệp trong Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.
Gia Lai hiện có trên 6.700 doanh nghiệp, riêng Hội doanh nghiệp tỉnh có trên 500 hội viên. Hội doanh nghiệp tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động như: xúc tiến thương mại, gặp gỡ tham tán, trao đổi biện pháp tăng cường hợp tác giữa các tỉnh, thành; gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh để nắm bắt khó khăn, tâm tư nguyện vọng của các doanh nghiệp hội viên,... Bên cạnh đó, Hiệp hội đã triển khai đồng loạt các hoạt động thông tin-tuyên truyền, đào tạo, an sinh xã hội. Thông qua hoạt động của mình, Hiệp hội đã thu hút nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trong tỉnh tham gia. Hội viên của Hiệp hội đa số là những doanh nghiệp mạnh nhất tỉnh trong các ngành kinh tế, có sức chi phối và đại diện thị trường cao.
Từ khi thành lập năm 2008 và đi vào hoạt động đến nay, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã cố gắng vượt qua không biết bao nhiêu gian nan, có những thời điểm tưởng như không thể tồn tại được. Thế nhưng, đến nay có thể nói Hiệp hội đã xây đắp được nền tảng vững vàng, hoạt động đã đi vào chiều sâu, theo hướng thực chất và hiệu quả.
Ảnh: Phòng Đăng ký kinh doanh
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 45 doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất-kinh doanh, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà từ năm 2008-2020. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng Bằng khen cho 17 tập thể thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội. Liên đoàn Lao động tỉnh cũng tặng Bằng khen cho 05 doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác chăm lo lợi ích của đoàn viên và người lao động năm 2019. Và có 4 doanh nghiệp được trao chứng nhận Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2020./.
Nguồn: Phòng ĐKKD