You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Tin hợp tác - đầu tư > Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2018

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2018

28/11/2018
Ngày 23/11/2018, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2018.
Đây là một trong những hoạt động thuộc Chương trình hợp tác toàn diện giữa TDTU và Tỉnh Gia Lai giai đoạn 2015-2020. TDTU cam kết đồng hành cùng Tỉnh Gia Lai để xây dựng mối liên kết Đại học - Doanh nghiệp - Địa phương một cách hiệu quả; góp phần tích cực hơn cho sự phát triển bền vững của Tỉnh, của Việt Nam nói riêng, cho sự phồn vinh và thịnh vượng của thế giới nói chung.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Văn Trang-Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Giáo sư Lê Vinh Danh-Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng; đại diện Đại sứ quán Pháp, Australia, Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản; đại diện lãnh đạo các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Thuận, An Giang; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương thuộc tỉnh Gia Lai cùng hơn 150 doanh nghiệp trong nước và 60 doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia khác tham gia Hội nghị; đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Cộng hòa Czech, Ba Lan và Slovakia. Ngoài ra, còn có đại diện các đại sứ quán, lãnh sự quán, các cơ quan tham tán thương mại của Úc, Malaysia, Israel, Hàn Quốc và Nhật Bản tham dự Hội nghị.
Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành bày tỏ mong muốn từ hội nghị này, các nhà khoa học, các nhà đầu tư chia sẻ kinh nghiệm, mang đến cho tỉnh những ý tưởng mới để cùng kết nối, mở ra cơ hội hợp tác, giúp Gia Lai ngày càng phát triển. Chủ tịch UBND tỉnh cam kết sẽ tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp yên tâm đầu tư và phát triển tại tỉnh. Trong phiên thảo luận của Hội nghị, Chính quyền Tỉnh đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng về các lĩnh vực mà Tỉnh ưu tiên kêu gọi đầu tư; giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp về chính sách ưu đãi đầu tư của Tỉnh. 
hoi-nghjij.jpg
Ông Võ Ngọc Thành, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Gia Lai phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, UBND tỉnh đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 2 dự án là Trang trại phong điện HBRE với vốn đầu tư hơn 1.780 tỷ đồng của Công ty TNHH Phong điện HBRE Gia Lai và dự án Nhà máy sản xuất gạch không nung công nghệ cao Saphia Gia Lai có tổng vốn đầu tư 125 tỷ đồng của Công ty TNHH một thành viên Saphia Gia Lai. Hội nghị cũng chứng kiến lễ ký kết hợp đồng dự án Sân Golf Đak Đoa tại xã Glar, thị trấn Đak Đoa, tổng vốn đầu tư 1.321 tỷ đồng; dự án Siêu thị nội thất và khu dân cư tại 51 Lý Nam Đế, TP. Pleiku, tổng vốn đầu tư 117 tỷ đồng. Lễ ký kết giữa Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam với ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Tomas Bata về việc thành lập Phòng thí nghiệm trọng điểm về Polymer tại Khu công nghiệp nam Pleiku tỉnh Gia Lai; lễ ký kết ghi nhớ hợp tác triển khai dự án Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp và Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế, tỉnh Gia Lai. Ký kết biên bản ghi nhớ cho 4 dự án khác với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 5.500 tỷ đồng.

hoi-nghi.jpg
 
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Chương trình kết nối giao thương đã được tổ chức với gần 30 gian hàng giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của Gia Lai, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và đại biểu.
hoi-nghi-2.jpg
 
Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Đầu tưCopyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số:24 /GP-TTĐT  của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (0269) 382-4414  /  Fax: (0269) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map