Tin tức - Sự kiện > Tin hợp tác - đầu tư > Danh mục dự án đầu tư quan tâm đã được UBND tỉnh đồng ý chủ trương nghiên cứu

Danh mục dự án đầu tư quan tâm đã được UBND tỉnh đồng ý chủ trương nghiên cứu

11/09/2019
Trong những năm qua, để đẩy mạnh thu hút đầu tư, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tỉnh Gia Lai đã xây dựng, hoàn thiện, thực thi cơ chế, chính sách, pháp luật tạo môi trường thuận lợi cho nhà đầu tư. Kết quả thu hút đầu tư vào tỉnh rất khả quan:
Từ đầu năm 2019 đến nay, UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương cho 09 nhà đầu tư được nghiên cứu, đề xuất 10 dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 1.160 tỷ đồng.

Tải nội dung danh mục dự án tại đây!
Nguồn: Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai