Tin tức - Sự kiện > Tin hợp tác - đầu tư > Đăng ký tham gia chương trình Xúc tiến Đầu tư tại Hàn Quốc

Đăng ký tham gia chương trình Xúc tiến Đầu tư tại Hàn Quốc

12/07/2018

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các doanh nghiệp đang đóng chân trên địa bàn tỉnh biết, đăng ký tham dự  (nếu có nhu cầu) Chương trình xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc, trong đó có Hội thảo “Cơ hội đầu tư tại Việt Nam: Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm”, dự kiến tổ chức từ 20 – 24/8/2018 (kể cả ngày đi và về), tại Seoul, tỉnh Kyunggi-do, Hàn Quốc, do Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương phối hợp với Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (Kotra), Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan tổ chức.
Chương trình xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc nhằm giới thiệu những chính sách khuyến khích đầu tư cập nhập của Việt Nam tới các doanh nghiệp và tổ chức đầu tư Hàn Quốc; các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm, một trong những ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam hiện nay; đồng thời tạo điều kiện để các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc gặp gỡ, trao đổi về những cơ hội hợp tác đầu tư - thương mại hai chiều trong các lĩnh vực máy móc, công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, nông nghiệp công nghệ cao.

Hướng dẫn về cách đăng ký tham gia Chương trình xúc tiến đầu tư tại đây./.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ