You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Hoạt động Đoàn thể > LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

05/07/2018
Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và thực hiện Kế hoạch phát triển Đảng viên của Chi bộ 3 – Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2018. Ngày 03/7/2018, Chi bộ 3 tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho đồng chí Huỳnh Thị Thanh Hồng, cán bộ Phòng TC-HC và Tổng hợp – Trung tâm Xúc tiến đầu tư trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tham dự Lễ có đầy đủ 13/13 đảng viên đang sinh hoạt và các quần chúng ưu tú của Chi bộ 3; Kết thúc buổi Lễ, Đồng chí Phùng Văn Phước - Bí thư chi bộ 3 trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên nơi sinh hoạt và công tác; phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

1.jpg
Quang cảnh buổi lễ
 
Lễ Kết nạp đảng viên đã tổ chức với nghi thức trang trọng, không khí phấn khởi và được sự đồng thuận cao của Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan cũng như toàn thể đảng viên trong Chi bộ !
CẤP ỦY CHI BỘ 3


Copyright © 2012 Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm:  Ông Hồ Phước Thành
Giấy phép số: /GP-TTĐT  của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Địa chỉ: 02 Hoàng Hoa Thám, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (0269) 382-4414  /  Fax: (0269) 382-3808 - Email: skhdt@gialai.gov.vn
      Trang chủ     |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Mobile   |   Site map