Tin tức - Sự kiện > Hoạt động Đoàn thể > Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

03/10/2017
Thực hiện Kế hoạch số 24-/KH-ĐUK ngày 04/7/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về việc tổ chức Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trưng tập 20 đoàn viên công đoàn tổ chức tập luyện tham gia Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 22-24/9/2017.  Kết quả Đội thi của Sở Kế hoạch và Đầu tư được Ban tổ chức trao tặng giải Khuyết khích toàn đoàn.

h1.jpg
Thông qua Hội thi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của các tổ chức Đảng, cơ quan và của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng.
Nguồn: Phòng ĐKKD