Gia Lai hợp tác kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP và Khai trương điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Biển Hồ

Gia Lai hợp tác kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP và Khai trương điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Biển Hồ

Ngày 7/10/2020, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Gia Lai đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Ban xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Ninh về Hợp tác tiêu thụ sản phẩm OCOP, qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác, phát huy thế mạnh mỗi bên nhằm tuyên truyền quảng bá, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP của tỉnh Gia Lai đến với thị trường của tỉnh Quảng Ninh và quảng bá sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh đến với thị trường tỉnh Gia Lai.
1.jpg
Cùng ngày, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh phối hợp với Hợp tác xã Nông nghiệp Liên hiệp Gia Lai (GAUC) tổ chức khai trương điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP Gia Lai tại Khu du lịch Biển Hồ tại xã Biển Hồ, TP. Pleiku.

2.jpg
Đây là điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP Gia Lai thứ 2 được mở trên địa bàn tỉnh. Tại đây trưng bày và giới thiệu 50 sản phẩm đặc sản mang nét đặc trưng của địa phương, sản phẩm đạt chứng nhận OCOP tỉnh Gia Lai 3-4 sao như cà phê, hồ tiêu, mật ong, bò khô, măng khô, mắc ca, cao đinh lăng, đông trùng hạ thảo…Bên cạnh đó, Hợp tác xã Nông nghiệp Liên hiệp Gia Lai cũng đã ký kết hợp tác tiêu thụ một số sản phẩm OCOP của các tỉnh Quảng Ninh, Kon Tum, Đak Lak và đưa vào trưng bày tại đây.

Việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Khu du lịch Biển Hồ hứa hẹn thu hút đông đảo người dân và khách du lịch đến tham quan, mua sắm. Sự kiện này mở ra một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện Chương trình OCOP của tỉnh, cũng như tạo mối liên kết, giao lưu với sản phẩm OCOP của các địa phương trong cả nước./.
Nguồn: Phòng Kinh Tế ngành

Quay lại