Tòa đàm kết nối đầu tư vào tỉnh Gia Lai năm 2019 - tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 10-10, tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1, thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức “Tọa đàm kết nối đầu tư vào tỉnh Gia Lai năm 2019”.  Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
“Tọa đàm kết nối đầu tư vào tỉnh Gia Lai năm 2019” là diễn đàn gặp gỡ, trao đổi giữa Lãnh đạo tỉnh Gia Lai và các nhà đầu tư. Đồng thời là cơ hội để tỉnh Gia Lai quảng bá thêm về tiềm năng, thế mạnh, các dự án trọng điểm, cơ chế, chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư của tỉnh đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư, qua đó kết nối, mở ra cơ hội hợp tác cùng phát triển.
Tại buổi Tọa đàm, sau khi nghe tỉnh Gia Lai giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và các lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh Gia Lai, đại diện các nhà đầu tư cùng trao đổi những vấn đề sau:  nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất phân bón hữu cơ; vấn đề kết nối mạng trong thời gian tới của tỉnh; các số liệu về tiềm năng quặng; dự án đầu tư cảng cạn; dự án năng lượng mặt trời; quy hoạch khu Nông nghiệp công nghệ cao, định hướng phát triển các KCN với các ngành trọng điểm của tỉnh; thực trạng về nguồn lao động của tỉnh…đó là những vấn đề nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và đặt câu hỏi,  những thắc mắc trên đã được được Ông Nguyễn Đức Hoàng và Ông Hồ Phước Thành trả lời trực tiếp và đã thỏa mãn được những vấn đề nhà đầu tư quan tâm.

hinh-3.jpg
Quang cảnh buổi tọa đàm