Hội thảo “Liên kết chuỗi giá trị sản xuất về nông nghiệp, điện năng”tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai

Default news teaser image

Sáng nay (07/9), huyện Chư  Pưh tổ chức khai mạc Hội thảo liên kết chuỗi giá trị sản xuất về nông nghiệp, điện năng .Tham dự Hội nghị dự kiến có 200 đại biểu là Lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Gia Lai; cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các Hội, đoàn thể huyện Chư Pưh; lãnh đạo các phòng, ban, trạm của huyện, Bí thư và Chủ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chư Pưh; cùng các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện; các Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh có khách hàng tại huyện Chư Pưh.

z1106477582394_5f05a5406b9bb3ef01ed63874ca486fe.jpg

Hội thảo nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện Chư Pưh, kết nối doanh nghiệp, tổ chức đại diện nông dân và nông dân để hình thành chuỗi liên kết sản xuất - tiêu thụ nông sản phẩm theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp trong nước ngày càng hội nhập sâu, rộng trên thị trường quốc tế. Thiết lập mối quan hệ giao lưu, hợp tác, đầu tư, liên kết sản xuất giữa doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp trong huyện với các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.
 Tại Hội thảo sáng ngày 07/9/2018 đã diễn ra các hoạt động như: giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của huyện, tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ liên kết sản xuất đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp với 05 doanh nghiệp và khoảng 06 doanh nghiệp đầu tư các dự án phát triển điện năng trên địa bàn huyện .

Nguồn: trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh gia lai