Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai làm việc với Tập đoàn FLC về hợp tác đầu tư

Sáng ngày 24/1, Ông Hồ Phước Thành – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng Lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC nhằm giới thiệu, trao đổi về hợp tác đầu tư tại tỉnh.
hinh-(1).jpg

Tập đoàn FLC do Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn; Ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng đại diện các phòng, ban của Tập đoàn.
Tại buổi làm việc, Ông Hồ Phước Thành giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, những ngành, nghề lĩnh vực tỉnh đang kêu gọi đầu tư và mong muốn Tập đoàn FLC nghiên cứu cơ hội, tìm hiểu, hợp tác đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh vì lợi ích phát triển song phương. Về phía Tập đoàn FLC mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ Lãnh đạo tỉnh để tìm hiểu, khảo sát, tiến tới hợp tác đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh.
 Chiều cùng ngày, Đoàn đã  đi khảo sát một số điểm, dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Gia Lai; sau đó, vào lúc 17h, Ông Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đón tiếp đoàn và trực tiếp chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tập trung hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư khi đến đầu tư tại tỉnh./.

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Gia Lai

hinh.jpg