Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp

Để góp phần triển khai thực hiện Quyết định số: 440a /QĐ-UBND ngày 30/6/2016 của UBND tỉnh Gia Lai về thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ về khuyến khích, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020. Ngày 21/9/2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phối hợp làm việc với Công ty Cổ phần MISA tại Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ miễn phí doanh nghiệp khởi nghiệp bằng việc tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập. Việc này giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị, minh bạch tài chính, thuế và giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

h1.jpg

Đối tượng áp dụng: Cho doanh nghiệp khởi nghiệp có ngày thành lập từ ngày 01/01/2017 đến 31/12/2018.
Về nội dung hỗ trợ :
Công ty cổ phần MISA tài trợ miễn phí phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET 2015, gói Starter trị giá 2.950.000 đồng; phần mềm đã được đăng ký bản quyền và hoàn toàn phù hợp quy định hiện hành của Nhà nước.
Tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tập huấn triển khai hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.
Cung cấp các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.
Hỗ trợ trả lời các vướng mắc cho người sử dụng sản phẩm thông qua các kênh hỗ trợ của MISA được công bố trên www.misa.com.vn
Nơi thực hiện hỗ trợ: Chương trình hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp thông qua Phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai - 02 Hoàng Hoa Thám, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo cho các doanh nghiệp đăng ký và nhận hỗ trợ của Chương trình./.
Nguồn: Phòng ĐKKD